ประกาศรวมเซิร์ฟเวอร์

 2015-08-21
+++ประกาศรวมเซิร์ฟเวอร์+++

สวัสดีผู้กล้าทุกท่าน:
เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกที่มันส์ยิ่งกว่าเดิม ในวันที่24 ส.ค. 2558 เวลา09:00-11:00 ทีมงานจะดำเนินการรวมเซิร์ฟเวอร์เกม《Devil Mask จอมทัพทมิฬ》เซิร์ฟเวอร์ 1 & เซิร์ฟเวอร์ 5~เซิร์ฟเวอร์ 11 ซึ่งการรวมเซิร์ฟเวอร์ในครั้งนี้ มีข้อกำหนดดังนี้:

1.    ระเบียบการจัดสรรเซิร์ฟเวอร์และค่าย
   การปรับเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์, ค่าย ช่วงก่อนและหลังรวมเซิร์ฟเวอร์ มีดังนี้:2.    ระเบียบการจัดการตัวละครที่ไม่ได้ล็อกอินมาเป็นเวลานาน
ระบบจะจัดการกับตัวละครตามLv และสถานะการออนไลน์ ดังนี้:
Lv 1-35:ไม่ได้ล็อกอินมานาน 7วัน จะไม่เก็บข้อมูลตัวละครไว้
Lv 36-41:ไม่ได้ล็อกอินมานาน 15วัน จะไม่เก็บข้อมูลตัวละครไว้
Lv 42-45:ไม่ได้ล็อกอินมานาน 30วัน จะไม่เก็บข้อมูลตัวละครไว้
Lv 46 หรือมากกว่า:คงอยู่ถาวร

3.    ระเบียบการจัดการ 1บัญชี แต่มีหลายตัวละคร
หลังจากรวมเซิร์ฟเวอร์แล้ว หาก1บัญชีมีตัวละครเซิร์ฟต่างๆอยู่หลายตัว เมื่อผู้เล่นล็อกอินบัญชีดังกล่าว จะปรากฏหน้าต่างเลือกตัวละคร โดยตัวละครตามค่าเริ่มต้นคือตัวละครที่มีLvสูงสุด สำหรับตัวละครที่เหลือสามารกดที่ปุ่ม“รับคืน” เพื่อกู้คืนจากแถบรายชื่อ“ตัวละครบัญชีเก่า”ได้(เก็บได้สูงสุด 3ตัวละคร)

4.    ระเบียบการจัดการชื่อตัวละคร\ชื่อพรรคซ้ำหลังการรวมเซิร์ฟเวอร์
กรณีชื่อตัวละคร หรือชื่อพรรคซ้ำกัน ชื่อตัวละครหรือชื่อพรรคที่อยู่ในเซิร์ฟเวอร์หลัก(เซิร์ฟเวอร์1)จะคงอยู่เหมือนเดิม ส่วนชื่อตัวละครหรือชื่อพรรคที่ไม่ได้อยู่ในเซิร์ฟเวอร์หลัก(เซิร์ฟเวอร์2, เซิร์ฟเวอร์3) จะถูกแก้ไขตามข้อกำหนดดังนี้:
ก่อนรวมเซิร์ฟเวอร์ ตัวละครเซิร์ฟเวอร์X ชื่อ“AAA” ภายหลังรวมเซิร์ฟเวอร์แล้ว จะถูกแก้ไขเป็นรูปแบบ“[X_0]AAA”
ก่อนรวมเซิร์ฟเวอร์ พรรคในเซิร์ฟเวอร์X ชื่อ“BBB” ภายหลังรวมเซิร์ฟเวอร์แล้วจะถูกแก้ไขตามรูปแบบสุ่มตำแหน่งตัวเลข
ขณะเดียวกัน ระบบจะทำการชดเชยไอเทมเปลี่ยนชื่อ “บัตรเปลี่ยนชื่อตัวละคร” และ“ม้วนเปลี่ยนชื่อพรรค” ให้แก่ผู้เล่น หรือประมุขพรรคที่ถูกปรับเปลี่ยนชื่อโดยอัตโนมัติ

5.    ระเบียบการจัดการอันดับ และอันดับยอดเยี่ยม
หลังจากอันดับ และอันดับยอดเยี่ยมถูกรีเซ็ตแล้ว ระบบจะจัดอันดับใหม่ตามข้อมูลหลังการรวมเซิร์ฟเวอร์

6. การชดเชยหลังรวมเซิร์ฟเวอร์
1、ตามอายุของเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกรวมเซิร์ฟ ทุกๆระยะความต่าง 1วัน จะชดเชยยาEXPขั้นซูเปอร์*13
ตัวอย่างเช่น เวลาเปิดเซิร์ฟเวอร์1คือ 1 ต.ค.,เซิร์ฟเวอร์2คือ 6 ต.ค. กรณีนี้ผู้เล่นเซิร์ฟเวอร์2จะได้รับของชดเชยดังนี้:ยาEXPขั้นซูเปอร์ 5×13=65ชิ้น เป็นต้น
2、การชดเชยรวมเซิร์ฟเวอร์ ระบบจะส่งของให้ผู้เล่นทางจดหมายโดยอัตโนมัติ
3、หากไม่มีเหตุขัดข้องใดๆ รายการชดเชยรวมเซิร์ฟจะเป็นไปตามข้อมูลข้างต้น

7. กิจกรรมอุ่นเครื่องรวมเซิร์ฟ และกิจกรรมรวมเซิร์ฟเวอร์
ช่วง 3 วันก่อนการรวมเซิร์ฟเวอร์ จะจัดกิจกรรมอุ่นเครื่องรวมเซิร์ฟในเซิร์ฟเวอร์ที่เกี่ยวข้อง กิจกรรมมีระยะเวลานาน 3วัน ผู้เล่นจะได้รับห่อสมนาคุณจากกิจกรรมอุ่นเครื่องรวมเซิร์ฟ เพื่อแสดงความขอบคุณที่ทุกท่านให้การสนับสนุนเกม《Devil Mask จอมทัพทมิฬ》เป็นอย่างดีเสมอมา ~รีบชวนเพื่อนๆที่เคยร่วมรบเคียงบ่าเคียงไหล่กันกลับมา เพื่อรวมพลังต่อสู้กันเถอะ เมื่อเสร็จสิ้นเป้าหมายพรรคทั้งหมด จะได้รับรางวัลจำนวนมาก ขณะเดียวกัน ก็รวมพลังของทุกๆคน ช่วงชิงชัยก่อนการรวมเซิร์ฟเวอร์ อาศัยพลังของทุกคน เตรียมพร้อมผลักดันพรรคไปสู่อันดับ1แห่ง《Devil Mask จอมทัพทมิฬ》ภายหลังการรวมเซิร์ฟเวอร์!                                                                                   
                             

ภายหลังการรวมเซิร์ฟเวอร์ จะเริ่มต้นกิจกรรมรวมเซิร์ฟเวอร์ในวันนั้นเลย กิจกรรมมีระยะเวลานาน 7วัน ภายในกิจกรรมมีห่อของขวัญ และผลประโยชน์มากมาย ทั้งยังมีการแข่งขันจัดอันดับประเภทต่างๆ รวมถึงมีฉายาสุดเท่มามอบให้อีกด้วย!

8. รายละเอียดที่เกี่ยวข้อง
A.ข้อมูลทั้งหมดของผู้เล่นจะถูกเก็บไว้ ได้แก่ ข้อมูลทรัพย์สิน、ฉายาต่างๆ、ความสำเร็จ、คุณูปการ、คะแนนต่างๆ เป็นต้น
B.ข้อมูลตำลึง:หลังจากรวมเซิร์ฟเวอร์ ตัวละครทั้งหมดที่มีบัญชีเดียวกัน ตำลึงจะถูกคำนวณรวมเข้าไว้ด้วยกัน (ตัวอย่างเช่น:ก่อนรวมเซิร์ฟเวอร์ ตัวละคร1、2、3 มีเงินในมือแบ่งออกเป็น 100、200、300ตำลึงตามลำดับ หลังจากรวมเซิร์ฟเวอร์แล้ว ตัวละครทุกตัวจะแสดงจำนวนตำลึงที่มีเป็น600ตำลึง และเมื่อตัวละครตัวใดตัวหนึ่งใช้ตำลึงไป ตำลึงของตัวละครอื่นๆในบัญชีเดียวกันก็จะถูกหักตามไปด้วย)
C.ข้อมูลระบบต่างๆ,ข้อมูลฟังก์ชั่น,ข้อมูลดันเจี้ยน,สกิลทั้งหมด จะถูกเก็บไว้ทั้งหมด
D.ข้อมูลค่าโชคดีที่สะสมถึงจำนวนที่กำหนดสำหรับการเก็บบันทึก ภายหลังจากรวมเซิร์ฟเวอร์ในวันดังกล่าวแล้ว จะถูกเก็บบันทึกไว้
E.ความสัมพันธ์ต่างๆระหว่างผู้เล่น ได้แก่ เพื่อน、สามีภรรยา、พรรค、ทีมจะถูกเก็บไว้ ส่วนเพื่อนข้ามเซิร์ฟที่อยู่ในเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกรวมเข้าด้วยกัน จะกลายมาเป็นเพื่อนร่วมเซิร์ฟเวอร์
F.ข้อมูลพรรคราชันย์แห่งศึกประชันพรรค และฉายาประมุขของราชวงศ์จะถูกรีเซ็ท หลังรวมเซิร์ฟเวอร์ ภายหลังสิ้นสุดศึกประชันพรรคครั้งแรกแล้ว จะได้ประมุขของราชวงศ์ และพรรคราชันย์ใหม่
G.ข้อมูลตลาดนัดค้าขาย และข้อมูลจดหมายทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ หลังรวมเซิร์ฟเวอร์เสร็จสิ้น ผู้เล่นก็สามารถค้าขายแลกเปลี่ยน และรับจดหมายได้ตามปกติ
                  
                                               
ทีมงานเกม《Devil Mask จอมทัพทมิฬ》